Leave your phone number and
we will call you back
Line Live Chat
Messenger Live Chat
Send an Email
Call You Back

หลงใหล คลั่งไคล้ และหมกมุ่น นิยามของ OLD POSH
แบรนด์ที่สร้างมาตรฐานใหม่ให้โลกรองเท้าสุภาพบุรุษ

OLD POSH แบรนด์รองเท้าสุภาพบุรุษที่มีความมุ่งมั่น ตั้งใจ และทะเยอทะยานที่จะผลิตรองเท้าคุณภาพดีที่สุด สร้างมาตรฐานใหม่ให้เกิดขึ้นในโลกแห่งรองเท้าสุภาพบุรุษ... อาจจะฟังดูน่าหมั่นไส้ แต่ลองฟังเรื่องราวของเราดูก่อน แล้วจะเข้าใจว่าทำไมเราถึงมั่นใจขนาดนี้?

คำตอบมีเพียงข้อเดียว...เพราะ
Stay Obsessed
คือ DNA ของเรา

Obsessed ที่มีความหมายว่าหมกมุ่น, คลั่งไคล้, ลุ่มหลง, หลงใหล หรืออะไรก็ตามที่สื่อถึงความชื่นชอบสิ่งใดสิ่งหนึ่งอย่างมาก ทำไมคำๆ นี้ถึงได้กลายมาเป็นแนวทางสำคัญในการสร้างสรรค์แบรนด์รองเท้า เดี๋ยวเราจะเล่าให้ฟัง

Timeless design

ความหมกมุ่นด้านดีไซน์ของเราสะท้อนออกมาเป็นรองเท้า 3 รุ่น ที่คัดสรรมาแล้วว่าเป็นตำนานแห่งโลกรองเท้าสุภาพบุรุษ พวกมันเดินทางผ่านกาลเวลามาแล้วนับศตวรรษและในอนาคตอีกร้อยปีข้างหน้าก็จะยังคงได้รับความนิยมอยู่โดยที่กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรได้ และกว่าจะออกมาเป็นรองเท้าที่ลงตัว เรามีการปรับแต่งแก้ไขดีไซน์ของมันอย่างประณีตพิถีพิถันนับครั้งไม่ถ้วน ใช้ระยะเวลารวมกว่า 3 ปี เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นรองเท้าที่เราพึงพอใจที่สุด เพราะถ้าเราที่หลงใหลในเรื่องรองเท้าพอใจลูกค้าก็น่าจะชื่นชอบมันเช่นกัน

finest materials

จากความคลั่งใคล้ในเรื่องวัตถุดิบ ทำให้เราออกเฟ้นหาวัตถุดิบคุณภาพดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก เราเสาะแสวงหาจนได้เจอกับหนังจากฟาร์มวัวที่ถูกเลี้ยงไว้เพื่อเอาหนัง Full Grain โดยเฉพาะ เช่นเดียวกับส่วน Lining ที่เราเลือกใช้เป็นหนังแกะคุณภาพสูง ปิดท้ายด้วย Leather Sole ที่เราเลือกหนังวัวจากประเทศอิตาลี ไม่ใช่เหตุผลเรื่องความเท่หรือต้องการให้แบรนด์ดูคลาสสิกแต่เพราะวัวที่ถูกเลี้ยงในเมืองหนาวจะมีชั้นผิวที่หนาและทนทานกว่าวัวเขตร้อน

MASTER CRAFTSMANSHIP

Handmade หรืองานทำมือมักจะถูกชูขึ้นมาเป็นจุดขายของแบรนด์ต่างๆอยู่เสมอ แต่ไม่ใช่สำหรับ OLD POSH เพราะจากความลุ่มหลงในการตามหากระบวนการผลิตที่ดีที่สุด ทำให้เราตกตะกอนว่างาน Handmade ไม่ได้ดีที่สุดเสมอไป จากขั้นตอนการผลิตกว่า 100 ขั้นตอน งาน Handmade ไม่สามารถตอบโจทย์ของเราได้ทั้งหมด ขั้นตอนหรือกระบวนการไหนที่ใช้เครื่องจักรแล้วผลลัพธ์ที่ออกมาดีกว่าเราก็ยินดีที่จะใช้เครื่องจักร เช่นเดียวกันถ้าขั้นตอนไหนต้องใช้ความพิถีพิถันในแบบที่เครื่องจักรไม่สามารถทำได้ งาน Handmade โดยช่างฝีมือที่มี ประสบการณ์กว่า 30 ปีก็คือคำตอบ

Old Posh Stay Obsessed

ด้วยเรื่องราวเหล่านี้จึงเป็นสาเหตุว่าทำไม Stay Obsessed จึงเป็น DNA
ของ OLD POSH และเรามั่นใจว่าผลงานต้องออกมายอดเยี่ยมเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ
เพราะในฐานะที่เรามั่นใจในความคลั่งไคล้ หลงใหล มีแพชชั่นเรื่องรองเท้าอย่างมาก
ไม่มีทางที่จะยอมให้ใครมาบอกว่ารองเท้าของเราไม่ดีหรือไม่สมราคาได้อย่างเด็ดขาด
หากอ่านมาถึงตรงนี้แล้วอยากรู้ว่ารองเท้าของ OLD POSH จะยอดเยี่ยมสมราคาคุยหรือไม่
เราขอมอบหน้าที่ให้คุณได้พิสูจน์มันด้วยตัวเอง

@oldposh_official