Leave your phone number and
we will call you back
Line Live Chat
Messenger Live Chat
Send an Email
Call You Back

CARNABY

7,900 ฿
ORIGINAL SNEAKER / SIDEWALL STITCH
Last no 901 / Fitting E

Original Sneaker ขนานแท้ที่มีรูปทรงเพรียวยาวในแบบต้นตำรับอังกฤษ
ไม่ว่าจะใส่ในวันสบายๆ Casual Style หรือใส่คู่กับสูทก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี

  • English Original Sneaker Design
  • Full Grain Leather from Specialize Ranch (With Anti-Stain Technology)
  • Premium Grade Sheep Skin Lining
  • Natural Rubber Sole
  • Sidewall Stitch Construction
  • Slip Last
  • English Style Classic Finishing
  • Unique Serial Number
SIZE
UK size
4
5
6
7
8
9
10
What size shoud I get?
PURCHASE

PURCHASE

PURCHASE VIA LINE OA
MONTHLY INSTALMENT
talk to ourspecialists

Whether you’re a Old Posh collector or visiting for
the very first time, we’re here to assist!

BACK
PAY WITH CREDIT DARD

CARNABY

7,900 ฿
ORIGINAL SNEAKER / SIDEWALL STITCH
Secure payment via

TIMELESS DESIGN

Carnaby เป็นรองเท้าที่ถูกออกแบบมาให้เป็น Original Sneaker ขนานแท้ที่ผ่านการปรับแต่งทรงนับครั้งไม่ถ้วนใช้ระยะเวลากว่า 3 ปี เป็นรองเท้ารองเท้ามีรูปทรงเพรียวยาว เรียบง่าย ไม่ฉูดฉาด แต่ก็ยังคงมีกลิ่นอายของความคลาสสิกในแบบบริติช อีกทั้งการเลือกใช้หนังแทนผ้าใบ ทำให้ลุค Casual Style นั้นดูมีมิติที่ซับซ้อนน่าค้นหาขึ้น ไม่จำกัดอยู่แค่วันสบายๆ แต่สามารถใส่คู่กับสูทในงานทางการก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี

FINEST MATERIALS

Full Grain Leather From Specialize Ranch (With Anti-Stain Technology)

กว่า 30 สายพันธุ์วัวที่เราเสาะแสวงหาจนได้มาพบกับวัวที่ถูกเลี้ยงไว้เพื่อผลิตหนัง Full Grain โดยเฉพาะ ตัวชั้นผิวหนังจะมีความหนาแต่นุ่ม รูขุมขนถี่ติดกัน และนำมาพัฒนาด้วย Anti-Stain Tech เพื่อให้ขจัดสิ่งสกปรกได้ง่ายขึ้น เราทำให้รูขุมขนของหนังปิดกระชับ เพื่อให้สิ่งสกปรกไม่ซึมเข้าสู่หนัง หนังสามารถเปิดรับน้ำมันจากการขัดเงาด้วยเทคนิคพิเศษจากช่างฝีมือของเรา ผลลัพธ์ที่ได้คือหนังจะดูอิ่มน้ำมัน แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่เงาจนเกินไป

Premium Grade Sheep Skin Lining

ส่วน Lining หรือหนังด้านในของรองเท้า เราเลือกใช้เป็น Premium Grade Sheep Skin เพื่อให้ได้สัมผัสที่นิ่ม และรูขุมขนที่ถี่ ช่วยระบายอากาศได้เป็นอย่างดี อุณหภูมิในรองเท้าของ OLD POSH จะเย็นกว่ารองเท้าทั่วไป

Natural Rubber Sole

เรานำเข้าพื้นยางธรรมชาติคุณภาพสูง มีคุณสมบัติแข็งแรงทนทานต่อการสึกหรือทะลุ นอกจากนั้นยังมีประสิทธิภาพยืดหยุ่นสูงสามารถเดินหักงอปลายเท้าได้โดยที่ยางไม่เสียรูปทรง และเป็นยางที่ถูกออกแบบพิเศษให้มีร่องสำหรับการใช้เครื่องจักรเย็บด้วยเทคนิค Sidewall Stitch

MASTER CRAFTSMANSHIP

Best of Both World, Machine vs Handmade

จากขั้นตอนการผลิคกว่า 100 ขั้นตอน กระบวนการไหนที่ใช้เครื่องจักรแล้วผลลัพธ์ที่ออกมาดีกว่า เราก็ยินดีที่จะใช้เครื่องจักร เช่นเดียวกันถ้าขั้นตอนไหนต้องใช้ความพิถีพิถันในแบบที่เครื่องจักรไม่สามารถทำได้ งาน Handmade โดยช่างฝีมือที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปีก็คือคำตอบ

Sidewall Stitch

คือเทคนิคการเย็บขอบรองเท้ารอบพื้นยาง เครื่องจักรจะสอดฝีเข็มอย่างถี่ยิบและเท่ากันในระดับมิลลิเมตรเพื่อยึดพื้นรองเท้าเข้ากับตัวรองเท้าให้แน่นหนาที่สุด พื้นรองเท้าแทบไม่มีทางหลุดแยกออกมาจากตัวรองเท้า ส่งผลให้อายุการใช้งานยาวนานกว่าทศวรรษได้อย่างสบายๆ

Slip Last

เราเลือกใช้ผ้าหรือที่เรียกว่า Slip Last ส่วนใหญ่เทคนิคนี้จะใช้ในการผลิตรองเท้ากีฬาราคาสูง พื้นยางรองเท้าสามารถหักงอได้อย่างอิสระ สามารถเดินหักงอปลายเท้าได้โดยรองเท้าไม่เสียรูปทรง สวมใส่ได้อย่างสบายเท้า และรองเท้ามีน้ำหนักเบาขึ้น

Classic Finishing

เทคนิคแบบดั้งเดิม เป็นการเปิดรูขุมขนของหนัง Full Grain จากนั้นจึงค่อยๆบรรจงเติมแต่งความเงามันลงไป โดยเลือกเฉพาะจุดที่ต้องการให้เงา เพื่อให้รองเท้ามีความเงาที่ไม่เท่ากัน ความเงามันจะอยู่ในรองเท้าเป็นเวลาหลายปี เพียงแค่นำผ้ามาเช็ดรองเท้าก็สามารถกลับมาเงาอีกครั้ง

Unique Serial Number

รองเท้า OLD POSH ทุกคู่จะมีเพียงคู่เดียวในโลก มีการรันนัมเบอร์ที่ไม่ซ้ำกัน เพื่อระบุรุ่น, สี, สถานที่ผลิต, และผลิตคู่ที่เท่าไรในล็อตที่เท่าไร เพื่อประโยชน์ของลูกค้าในการติดต่อขอคำปรึกษา ซึ่งเป็นสิ่งที่ซับซ้อนมาก มีเพียงไม่กี่แบรนด์ในโลกเท่านั้นที่สามารถทำได้ OLD POSH คือหนึ่งในนั้น

What’s In The Box

You might also like

Journal