Leave your phone number and
we will call you back
Line Live Chat
Messenger Live Chat
Send an Email
Call You Back

HASTINGS

8,600 ฿
PENNY LOAFER | GOODYEAR WELTED
Last no 701 / Fitting E

Penny Loafer ดีไซน์คลาสสิกแบบอังกฤษแท้ๆ
ถูกออกแบบให้เป็นรองเท้า Semi-Formal ในรูปแบบ Unline
ที่ใช้หนังหนาคุณภาพสูงเพียงแผ่นเดียวในการผลิต

  • Classic English Penny Loafer Design
  • Smoothed Full Grain Leather from Specialize Ranch
  • Premium Grade Sheep Skin Lining
  • Extra Thick Italy Leather Sole
  • Goodyear Welted Construction
  • English Style Classic Finishing
  • Unique Serial Number
SIZE
UK size
5
5.5
6
6.5
7
7.5
8
8.5
9
10
11
12
What size shoud I get?
PURCHASE

PURCHASE

PURCHASE VIA LINE OA
MONTHLY INSTALMENT
talk to ourspecialists

Whether you’re a Old Posh collector or visiting for
the very first time, we’re here to assist!

BACK
PAY WITH CREDIT DARD

HASTINGS

8,600 ฿
PENNY LOAFER | GOODYEAR WELTED
Secure payment via

TIMELESS DESIGN

Penny Loafer รองเท้า Semi-Formal ที่ผ่านการปรับแต่งทรงนับครั้งไม่ถ้วนและใช้ระยะเวลากว่า 3 ปี จนได้เป็นผลลัพธ์ที่ออกมาเป็นดีไซน์คลาสสิกแบบอังกฤษแท้ๆ ในรูปแบบ Unline ที่ใช้หนังหนาคุณภาพสูงเพียงแผ่นเดียวในการผลิต โดยไม่ต้องใช้หนังด้านในมาประกบ ทำให้น้ำหนักเบา รูปทรงเพรียวขึ้น แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงไว้ซึ่งความแข็งแรงทนทาน พร้อมกับเป็นการแสดงให้เห็นถึงคุณภาพหนังชั้นดี

FINEST MATERIALS

Smoothed Full Grain Leather From Specialize Ranch

กว่า 30 สายพันธุ์วัวที่เราเสาะแสวงหาจนได้มาพบกับวัวที่ถูกเลี้ยงไว้เพื่อผลิตหนัง Full Grain โดยเฉพาะ ตัวชั้นผิวหนังจะมีความหนาแต่นุ่ม รูขุมขนถี่ติดกัน หลังจากนั้นนำมาขัดผิวชั้น Grain ออก จะได้หนังที่มีความเรียบ ไม่เห็นรูขุมขน เหมาะสมที่สุดสำหรับเป็น Semi-Fomal Penny Loafer หนังสามารถเปิดรับน้ำมันจากการขัดเงาด้วยเทคนิคพิเศษจากช่างฝีมือของเรา ผลลัพธ์ที่ได้คือหนังจะดูอิ่มน้ำมัน แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่เงาจนเกินไป

Extra Thick Full Grain Leather for Unline Design

คัดเลือกหนัง Full Grain ที่มีความหนาเป็นพิเศษ เพื่อให้มีคุณสมบัติพิเศษเป็นรองเท้า Unline ที่ไม่ต้องไส่หนังซับด้านในรองเท้า ทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบาและรูปทรงโดยรวมเพรียวบางขึ้น โดยส่วนหนังด้านในจะถูกแต่งให้เรียบเนียนรองรับการสวมใส่ ให้ผิวสัมผัสที่พิเศษกว่าหนังวัวทั่วไป

Premium Grade Sheep Skin Lining

ส่วน Lining หรือหนังด้านในของรองเท้า เราเลือกใช้เป็น Premium Grade Sheep Skin เพื่อให้ได้สัมผัสที่นิ่ม และรูขุมขนที่ถี่ ช่วยระบายอากาศได้เป็นอย่างดี อุณหภูมิในรองเท้าของ OLD POSH จะเย็นกว่ารองเท้าทั่วไป

Extra Thick Italy Leather Sole

สำหรับ Leather Sole การที่เราเลือกหนังวัวจากประเทศอิตาลี ไม่ใช่เหตุผลเรื่องความเท่หรือต้องการให้แบรนด์ดูคลาสสิก แต่เพราะวัวที่ถูกเลี้ยงในเมืองหนาวจะมีชั้นผิวที่หนาและทนทานกว่าวัวเขตร้อน สามารถนำมาขัดเปิดผิวเพื่อลงสีด้วยเทคนิคพิเศษของเราได้ ทำให้เหมาะสำหรับการนำมาสร้างสรรค์เป็นพื้นรองเท้า

MASTER CRAFTSMANSHIP

Best of Both World, Machine vs Handmade

จากขั้นตอนการผลิคกว่า 100 ขั้นตอน กระบวนการไหนที่ใช้เครื่องจักรแล้วผลลัพธ์ที่ออกมาดีกว่า เราก็ยินดีที่จะใช้เครื่องจักร เช่นเดียวกันถ้าขั้นตอนไหนต้องใช้ความพิถีพิถันในแบบที่เครื่องจักรไม่สามารถทำได้ งาน Handmade โดยช่างฝีมือที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปีก็คือคำตอบ

Goodyear Welted

โครงสร้างแบบ Goodyear Welted Construction เป็นโครงสร้างที่มีขั้นตอนยุ่งยากในการผลิต ต้องใช้ช่างฝีมือสูงที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปี แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือโครงสร้างรองเท้าที่แข็งแรงที่สุด กันน้ำได้อย่างสมบูรณ์แบบ สามารถเปลี่ยนพื้นรองเท้าได้ ทำให้อายุการใช้งานของรองเท้ายาวนานกว่าทศวรรษ

Classic Finishing

Classic Finishing เทคนิคแบบดั้งเดิม เป็นการเปิดรูขุมขนของหนัง Full Grain จากนั้นจึงค่อยๆบรรจงเติมแต่งความเงามันลงไป โดยเลือกเฉพาะจุดที่ต้องการให้เงา เพื่อให้รองเท้ามีความเงาที่ไม่เท่ากัน ความเงามันจะอยู่ในรองเท้าเป็นเวลาหลายปี เพียงแค่นำผ้ามาเช็ดรองเท้าก็สามารถกลับมาเงาอีกครั้ง

Leather Sole Finishing by Skilled Craftsmen

การลงสีพื้นที่เริ่มจากนำหนังมาขัดหน้าผิวให้เรียบ ก่อนจะขัดด้วยเทคนิคพิเศษอีกครั้งเพื่อเปิดพื้นผิวของหนังให้รับสี โดยช่างฝีมือจะต้องบรรจงลงสี จากนั้นก็ขัดเงาอีกครั้งหลังลงสีเป็นอันเสร็จสิ้น

Unique Serial Number

รองเท้า OLD POSH ทุกคู่จะมีเพียงคู่เดียวในโลก มีการรันนัมเบอร์ที่ไม่ซ้ำกัน เพื่อระบุรุ่น, สี, สถานที่ผลิต, และผลิตคู่ที่เท่าไรในล็อตที่เท่าไร เพื่อประโยชน์ของลูกค้าในการติดต่อขอคำปรึกษา ซึ่งเป็นสิ่งที่ซับซ้อนมาก มีเพียงไม่กี่แบรนด์ในโลกเท่านั้นที่สามารถทำได้ OLD POSH คือหนึ่งในนั้น

What’s In The Box

You might also like

Journal